tin tức công nghệ chip led, đèn led photohp, đèn năng lượng mặt trời

TIN TỨC

Đèn để bàn cảm biến sừng hưu ba chế độ

Đèn để bàn cảm biến ba chế độ có nhiều sản phẩm, mẫu mã số lượng lớn để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đáp ứng một lúc nhiều công dụng khác nhau:

- Sử dụng để làm đèn học bài.

- Sử dụng để làm đèn ngủ.

- Sử dụng để trang trí tạo không gian thẩm mỹ.

Mẫu mã bao gồm 3 dòng sản phẩm mà đèn led photohp cung cấp: 

1. Đèn để bàn cảm biến ba chế độ sừng hưu

2. Đèn bàn chống cận cảm biến ba chế độ

3. Đèn gấu panda

- Ánh sáng trắng, ánh sáng vàng và ánh sáng hòa trộn (trắng + vàng)

- Nút on/off cảm biến

- Độ bền cao, thiết kế thẩm mỹ

Đèn năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm tiền điện hàng tháng

Giải pháp đèn năng lượng mặt trời đang được khuyến khích lắp đặt và sử dụng vì tiết kiệm được tiền điện đáng kể cho hộ gia đình. Khả năng thuận tiện khi thắp sáng. Dễ dàng lắp đặt và cơ chế điều khiển tự động bật/tắt thông minh của đèn.

Yếu tố quan trọng để lựa chọn đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời đang dần thay thế các loại bóng đèn chạy bằng điện để chiếu sáng trong sinh hoạt và sản xuất Nhưng ít ai biết đến yếu tố then chốt khi mua đèn năng lượng mặt trời nằm ở đâu? Không quá khó để xem thông tin về tấm pin năng lượng mặt trời. Người mua có thể xem thông số phía sau tấm pin với đầy đủ chi tiết cần biết và phân biệt.

Dây đèn LED 2835 làm nổi bật không gian của căn phòng

Một trong những ứng dụng rộng rãi của loai đèn dây LED 2835 là trang trí nội thất. Cụ thể là decor cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc nhằm làm nổi bật không gian sống trong mỗi gia đình.

Trang trí phong cách Retro với dây đèn LED NEON 6012

Phong cách trang trí Retro là một trao lưu khá lâu nhưng vẫn được nhiều người hiện nay ưa chuộng vì vẻ đẹp hoài niệm hấp dẫn. Đây là một trào lưu phát triển dựa trên gu thẩm mỹ kiểu cổ điển kiểu vintage rất thịnh hành.

Đèn cảm biến chuyển động UFO năng lượng mặt trời giá tốt

Đèn cảm biến chuyển động UFO năng lượng mặt trời có công suất 300W. Bao gồm hai dãy đèn LED  vành ngoài và vành trong. Công nghệ chip led SMD siêu sáng nâng cao hiệu quả chiếu sáng của đèn. Dãy LEd chuyển động màu phía trong có công dụng giúp đèn được sử dụng để trang trí rất phù hợp. 

Giảm giá sốc khi mua các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời

Chương trìn khuyến mãi GIẢM 20% kéo dài đến hết tháng 10/2021 cho các sản phẩm: đèn pha năng lượng mặt trời; đèn đường bàn chải năng lượng mặt trời; đèn đường chiếc lá năng lượng mặt trời; đèn đường liền thể cảm biến năng lượng mặt trời; đèn đường cảm biến chuyển động năng lượng mặt trời UFO công suất 300W.

Đèn năng lượng mặt trời UFO kiểu dáng đĩa bay siêu hiện đại

Đèn năng lượng mặt trời cảm biến UFO được thiết kế giống như một mô hình phi thuyền không gian giúp chiếu sáng trong một phạm vi rộng lớn (góc chiếu 360 độ). Đèn sử dụng trang trí quán, sân vườn, homestay, lối đi, farmsaty... cực kỳ thu hút. Tạo điểm nhấn ấn tượng để checkin.

Quạt năng lượng mặt trời tiết kiệm điện

Không sợ cúp điện, không sợ những ngày oi nóng và trên hết là không hề sợ phải đóng tiền điện hàng tháng. Khi mà công nghệ và ứng dụng khoa học đã mang lại giải pháp ích lợi cho người dùng. Thì việc sử dụng quạt năng lượng mặt trời là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí.

Giải pháp chiếu sáng bằng đèn pha năng lượng mặt trời

Đèn pha năng lượng mặt trời với đa dạng các công suất, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Sử dụng chiếu sáng, trang trí, hắt cầu, hắt chiếu bảng quảng cáo, thắp sáng cơ sở sản xuất, kinh doanh...

Mua đèn pha năng lượng mặt trời giá tốt ở đâu ?

Đèn pha năng lượng mặt trời vẫn đang được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh. Rất nhiều loại, mẫu mã và xuất xứ khác nhau. Giá cả, chất lượng... vẫn luôn la điểm lưu tâm của người tiêu dùng. Giá rẻ mà chất lượng ? Làm gì có. Nhưng ở đèn LED PHOTOHP thì vẫn cung cấp tới khách hàng của mình.

Đèn năng lượng mặt trời - phải pháp chiếu sáng thông minh

Nền tảng công nghệ LED đã mang đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả. Việc tối ưu hóa và nâng cao hoạt động, sản xuất của các sản phẩm đèn LED vẫn đang được tiếp tục nghiên cứu và phát triển. Điều này chứng tỏ, trong tương lai, mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh... trong nhu cầu chiếu sáng sẽ sử dụng đèn LED rộng rãi hơn nữa. Đặc biệt là các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời. Một loại năng lượng sạch, dễ sử dụng và an toàn.

Dây đèn LED NEON sign 12v

Đèn dây LED NEON sign 12v với cấu tạo lớp vỏ bọc pvc dẻo, chống thấm nước hiệu quả, dễ cắt uốn theo nhu cầu sử dụng. Người dùng có thể cắt từng đoạn mắt LED 2 -2,5cm để ghép nối trang trí theo mọi công trình. Ánh sáng và màu sắc LED đẹp, dễ lắp đặt...

Mắt cảm biến ứng dụng trên các sản phẩm đèn LED

Cảm biến chuyển động được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm đèn LED hiện nay. Với nhiều công năng tích hợp: tự động bật/tắt; thiết lập thời gian chờ; cảnh báo chống trộm... Với giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của khách hàng.