Giải pháp chiếu sáng bằng đèn pha năng lượng mặt trời

Đèn pha năng lượng mặt trời với đa dạng các công suất, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Sử dụng chiếu sáng, trang trí, hắt cầu, hắt chiếu bảng quảng cáo, thắp sáng cơ sở sản xuất, kinh doanh...

Khách hàng có thể lựa chọn các công suất:

- Công suất 60w

- Công suất 100w

- Công suất 200w

- Công suất 300w

Sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời đem đến giải pháp chiếu sáng cho nhà ở, sân vườn, vườn trồng cây nông nghiệp, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất, kiot kinh doanh... Tiết kiệm chi phí tiền điện hằng tháng. Đèn công suất phù hợp để thắp sáng khu vực rộng lớn. 

Đối với những vùng điện lưới chưa tới hoặc vùng sâu, vùng xa, hải đảo, miền núi hay khu vực thường xuyên mất điện thì việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chính là giải pháp tối ưu. Đảm bảo an toàn, dễ dàng lắp đặt, tuổi thọ đèn kéo dài, độ bền cao... là những ưu điểm nổi trội.

Công nghệ chống thấm nước nên đèn pha năng lượng mặt trời là giải pháp để lắp đặt ngoài trời rất tốt. 

Giải pháp chiếu sáng dân dụng

Được điều khiển từ xa bằng remote, có thể thiết lập tự động bật/tắt. Bật khi trời tối và tắt khi trời sáng. Đây chính là tiện ích sử dụng cho những hộ gia đình thường xuyên xa nhà, đi công tác hay du lịch nhiều ngày. 

Ngoài ra, những công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng... có diện tích lớn đều có thể sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời để thắp sáng nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn tăng được hiệu năng sản xuất.

=====================

KHO SỈ ĐÈN LED PHOTOHP 5038 ?

? Địa chỉ: số 50 đường 38, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

? Website: photohp.org

?Tel/zalo: 091.732.2021

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO - ĐÈN CHIẾU SÁNG CÔNG NGHIỆP